இந்த அளவிலான மாவு பிசைங் இயந்திரங்கள் மாவை பந்துகளை உருவாக்குவதோடு தொடர்புடைய மனித முயற்சியைத் தடுக்கிறது, பீஸ்ஸா தரைகள், கேக் மற்றும் பேஸ்ட்ரி தயாரிக்கும் போது அந்த பந்துகளை உருட்டுவதன் மூலம் தட்டையாக நிலையான மற்றும் தனிப்பயன் தயாரிக்கப்பட்ட விவரக்குறிப்புகளில் அணுகக்கூடிய இந்த மாவு பிசைங் இயந்திரங்களின் வரிசை தயாரிக்கப்பட்ட தாளின் 8 மிமீ முதல் 20 மிமீ விட்டம் வரை பராமரிக்கும் திறன் கொண்டது. 20 கிலோ முதல் 25 கிலோ உற்பத்தி திறன் கொண்ட இவை 1 ஹெச்பி அல்லது 3 ஹெச்பி மோட்டார் மூலம் இயக்கப்படுகின்றன. இந்த வணிக சமையலறை சாதனங்களை தானியங்கி அல்லது அரை தானியங்கி மாறுபாட்டில் வழங்க இந்த இயந்திரங்கள் ஒவ்வொரு மணி நேரத்திலும் பிசைத்த மாவில் இருந்து 3000 முதல் 3500 துண்டுகள் தாள்களைத் தயாரிக்கும் திறன் கொண்டவை. வேகமான பொறிமுறை, அதிக வெளியீடு, குறைந்த செயல்பாடு மற்றும் பராமரிப்பு செலவு ஆகியவை இந்த அளவிலான இயந்திரங்களின் முக்கிய பண்புகள்.

அம்சங்கள்: வழங்க

  • ப்பட்ட உபகரணங்களுக்கு அவற்றின் செயல்பாட்டிற்கு 220v முதல் 440 V மின்னழுத்தம் தேவை
  • .
  • பிழையைக் குறைப்பதற்கான பிஎல்சி கட்டுப்படுத்தப்பட்ட பொறிமுறை, எளிய இயக்க முறைமை, துல்லியமான வடிவமைப்பு, துல்லியமான விட்ட
  • ம் மொத்த அளவு தயாரிப்புகளை உற்பத்தி செய்யும் திறன், நியாயமான விலை
  • நிலையான மற்றும் தகுதியாக


X


“எங்கள் தயாரிப்புகள் வணிக பயன்பாட்டிற்காக மட்டுமே.
“
Back to top