പ്രധാനമായും കഴിക്കുന്ന വറുത്ത ബ്രെഡാണ് പൂരി ഒരു കറിവേപ്പിലോ ഗ്രേവിയോ ചേര്ത്ത് ഇന്ത്യക്കാര് ചേര്ത്ത് വയ്ക്കുക. പൂരി വ്യത്യസ്തമായി ഉണ്ടാക്കാം സുഗന്ധങ്ങളും സാങ്കേതികതകളും. വീട്ടിലിരിക്കുമ്പോഴും അവിടെയിരിക്കുമ്പോഴും ഈ ജോലി സ്വമേധയാ ചെയ്യുന്നു ചുരുക്കം ചില കുടുംബാംഗങ്ങള് മാത്രമേ സേവനമനുഷ്ഠിക്കൂ. ഉള്ള ഹോട്ടലുകളിലും റിസോർട്ടുകളിലും പ്രഭാതഭക്ഷണത്തിനും പൂരി മേക്കിംഗിനും ഫ്രഷ്, ഊഷ്മളമായ പുരികൾക്കൊപ്പം വിളമ്പാൻ ഇത്രയധികം അതിഥികൾ മെഷീൻ ഉപയോഗിക്കുന്നു. ഈ യന്ത്രം പൂരിസ് ഉണ്ടാക്കുന്ന പ്രക്രിയ വേഗത്തിലും കുറവായതുമാക്കുന്നു പ്രയത്നമാണ്. ഉപഭോക്താക്കൾക്ക് അവർ പ്യൂരിസ് തരം അടിസ്ഥാനമാക്കി മെഷീൻ തിരഞ്ഞെടുക്കാൻ കഴിയും തയ്യാറാക്കാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു, ഉദാഹരണത്തിന് മത്രി പുരി, ഖാസ്ത പുരി, സിന്ധി പുരി, ചാറ്റ് പുരി, ടിക്കി, സീറ പുരി, പനീർ പുരി . |
|
നന്ദി!
നിങ്ങളുടെ വിലപ്പെട്ട സമയത്തിന് നന്ദി. ഞങ്ങൾക്ക് നിങ്ങളുടെ വിശദാംശങ്ങൾ ലഭിച്ചു, ഉടൻ തന്നെ നിങ്ങളെ ബന്ധപ്പെടും.