પૂરી એ તળેલી બ્રેડ છે જે મુખ્યત્વે દ્વારા વપરાય છે ભારતીયો એક કરી અથવા ગ્રેવી સાથે મળીને. પૂરી અલગ અલગ રીતે બનાવી શકાય છે સ્વાદ અને તકનીકો આ કામ ઘરે અને જ્યારે ત્યાં હોય ત્યારે જાતે કરવામાં આવે છે સેવા આપવા માટે માત્ર થોડા પરિવારના સભ્યો છે. હોટેલ્સ અને રિસોર્ટ્સમાં જ્યાં છે આટલા મહેમાનોને નાસ્તો, પૂરી બનાવવા માટે તાજા, ગરમ પુરીઓ સાથે પીરસવામાં આવશે મશીનનો ઉપયોગ થાય છે. આ મશીન પૂરિસ બનાવવાની પ્રક્રિયાને ઝડપી અને ઓછી બનાવે છે કપરું ગ્રાહકો પોરિસના પ્રકારના આધારે મશીન પસંદ કરી શકે છે તૈયાર કરવા માંગો છો, દાખલા તરીકે મેથરી પુરી, ખસ્તા પુરી, સિંધી પુરી, ચેટ પુરી, ટિક્કી, ઝીરા પુરી અને પનીર પુરી . |
|
આભાર!
તમારા કિંમતી સમય બદલ આભાર. અમને તમારી વિગતો મળી છે અને અમે ટૂંક સમયમાં તમારો સંપર્ક કરીશું.